Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ

Cả Đông Nhi - Ông Cao Thắng đều lên tiếng xin lỗi fan giữa đêm khuya, nhận toàn bộ lỗi sai về mình.
Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - thumbnail

Những ngày qua, người hâm mộ Đông Nhi nói riêng và khán giả Việt nói chung vừa chứng kiến một phen "cơm không lành, canh không ngọt" của nữ ca sĩ Đông Nhi và một người fan lâu năm liên quan đến kênh Youtube fan lâu năm này tự tay xây dựng từ đầu để ủng hộ thần tượng. Sẽ không có gì đáng nói nếu Đông Nhi không lên tiếng phủ nhận công sức và đẩy lỗi sai về phía fan bằng giọng điệu “cứng rắn". 

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - Ảnh 1

Những lời lẽ trong lúc không kiểm soát được cảm xúc của Đông Nhi đã khiến các fan hiểu theo một chiều hướng khác. Sự việc khiến rất nhiều fan, kể cả fan lâu năm đồng loạt tuyên bố quay lưng với nữ ca sĩ. 

Trong lúc sự việc vẫn đang căng thẳng, khoảng 2 giờ sáng ngày 14/5 Ông Cao Thắng đều đã đăng tải bài viết xin lỗi người hâm mộ và nhận lỗi sai về mình với tư cách là người đứng đầu công ty chủ quan của Đông Nhi. Kế đó, khoảng 3 giờ sáng đến lượt Đông Nhi tung tâm thư dài xin lỗi và phân trần với fan.

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - Ảnh 2

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng đã nhận toàn bộ trách nhiệm với tư cách là người quản lý công ty 6th Sense Entertainment. Anh cho biết,  vụ việc lần này là do bản thân là người đứng đầu nhưng lại quản lý không tốt nên mới để nó trôi đi quá xa vượt quá tầm kiểm soát. Ông Cao Thắng xin lỗi và hứa sẽ cùng với Đông Nhi khắc phục những sai sót không đáng có. 

Phía Đông Nhi cũng lên tiếng cho biết, status lần trước cô lên tiếng là do viết trong lúc nóng giận nên không kiểm soát được lời nói của mình. Đông Nhi nhận lỗi sai và giải thích rất dài.

Sau khi nhận lỗi và xin lỗi các fan nữ ca sĩ đã quyết định ẩn bài viết trước chứ không xoá và cho biết sẽ tự mình sửa chữa lỗi lầm, tìm lại niềm tin nơi các fan. 

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - Ảnh 3
Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - Ảnh 4
Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - Ảnh 5

Sau khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng  cùng lên tiếng, rất nhiều fan đã để lại bình luận. Bên cạnh những người thông cảm cho Đông Nhi cũng không ít người cho rằng niềm tin là thứ rất quan trọng và khi đã mất đi rồi không thể tìm lại được. Vụ việc của Đông Nhi lần này đã khiến họ tổn thương rất nhiều và rất khó để có thể quay trở lại làm “một phần thanh xuân" của nhau như trước kia. 

Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - Ảnh 6
Đông Nhi lên tiếng xin lỗi fan lúc 3 giờ sáng, xin ẩn bài viết cũ - Ảnh 7