Đầu tư 60 tỷ nhưng "578: Phát đạn của kẻ điên" của H'Hen Niê mới thu về 3 tỷ sau 7 ngày ra rạp

Với doanh thu chỉ 1/20 so với vốn bỏ ra sau 1 tuần ra rạp, dường như dự án điện ảnh do H'Hen Niê làm nữ chính không được thành công như kỳ vọng.
Hashtag: Hoa Hậu H'Hen Niê
Đầu tư 60 tỷ nhưng '578: Phát đạn của kẻ điên' của H'Hen Niê mới thu về 3 tỷ sau 7 ngày ra rạp - thumbnail

Ngày 20/5 vừa qua 578: Phát đạn của kẻ điên đã chính thức trình làng sau 2 lần bị hoãn vì những ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây cũng chính là dự án đánh dấu màn chào sân của Hoa hậu H'Hen Niê với bộ môn nghệ thuật thứ bảy chính vì vậy, nhiều khán giả yêu thích phim Việt không khỏi mong ngóng phần thể hiện của người đẹp sinh năm 1992.

Đại diện nhà sản xuất phim cho biết, để hoàn thành dự án phía ê-kíp đã bỏ ra mức kinh phí khủng lên đến 60 tỷ đồng. Đây được đánh giá là một trong những dự án hành động được đầu tư lớn với kì vọng mang đến những điều mới mẻ cho khán giả màn ảnh Việt. Tuy nhiên, những thông tin của bộ phim sau khi ra rạp lại khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

H'Hen Niê là nữ chính trong dự án điện ảnh đầu tay.
H'Hen Niê là nữ chính trong dự án điện ảnh đầu tay.

Theo số liệu được cung cấp bởi hệ thống độc lập Box Office Việt Nam, sau một tuần công chiếu, 578: Phát đạn của kẻ điên mới chỉ đạt mức doanh thu gần 3 tỷ đồng. Đây là con số rất nhỏ so với con số con số đầu tư ban đầu. Vì phim đã ra rạp được 7 ngày nên nhiều người còn lo lắng dự án điện ảnh đầu tay của H'Hen Niê có thể sẽ vấp thất bại nặng nề so với những gì được kỳ vọng.

Qua trải nghiệm của một số người xem phim, nội dung rời rạc, thiếu logic là điểm trừ lớn của dự án này. Cụ thể, nhiều người cho rằng những câu chuyện xung quanh Hùng được lý giải chưa thực sự hợp lý. Thậm chí, việc chưa có sự liên kết giữ khẩu hình nhân vật và âm thanh cũng khiến người xem có trải nghiệm không được trọn vẹn.

>>> Xem thêm: 'Bạn trai tin đồn' đi xem phim 3 lần để ủng hộ H'Hen Niê?

Đầu tư 60 tỷ nhưng '578: Phát đạn của kẻ điên' của H'Hen Niê mới thu về 3 tỷ sau 7 ngày ra rạp - Ảnh 2

Bên cạnh đó, diễn xuất của H'Hen Niê trong dự án điện ảnh đầu tay cũng là điều được nhiều người đưa ra bàn tán. Dù nhan sắc, các pha hành động của H'Hen Niê khá ghi điểm nhưng vì là lần đầu tiên thử sức với diễn xuất nên phần đài từ của người đẹp gốc Đắk Lắk cũng chưa được như kỳ vọng. Cũng bởi thế khán giả dễ có cảm giác cô đang "trả bài" học thuộc lòng.

Không chỉ có vậy, không ít khán giả khó tính còn bận tâm đến tương tác của cô cùng bạn diễn. Theo đó, có một vài phân cảnh diễn xuất của Bảo Vy (nhân vật do H'Hen Niê đảm nhận) và Hùng chưa có sự tung hứng hợp lý. Từ đó khiến khán giả khó theo dõi mạch cảm xúc của nhân vật.

Đầu tư 60 tỷ nhưng '578: Phát đạn của kẻ điên' của H'Hen Niê mới thu về 3 tỷ sau 7 ngày ra rạp - Ảnh 3
Đầu tư 60 tỷ nhưng '578: Phát đạn của kẻ điên' của H'Hen Niê mới thu về 3 tỷ sau 7 ngày ra rạp - Ảnh 4

578: Phát đạn của kẻ điên do đạo diễn Lương Đình Dũng cầm trịch. Nội dung chính của bộ phim được nhiều người nhận định có nét tương đồng với bom tấn trước đó của Ngô Thanh Vân mang tên Hai phượng. 578: Phát đạn của kẻ điên kể về hành trình của một người cha trong hành trình tìm lại công bằng cho con gái của mình. Sau những yếu tố khách quan, dự án phim phải hoãn chiếu nhiều lần cho đến 20/5 mới đây. 

Ngay từ khi bộ phim ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới phê bình. Để ủng hộ dự án, H'Hen Niê cũng mạnh tay bao rạp mời người dân trong buôn làng của mình đến thưởng thức.