Đông Nhi tái xuất sau ồn ào, biển fan nay chỉ còn khoảng 20 người đến cổ vũ

Đông Nhi tái xuất sau ồn ào giữa ê-kíp và người hâm mộ. Biển fan rợp trời trước kia nay chỉ còn khoảng 20 người bất chấp đến cổ vũ.
Hashtag: Sao Việt Ca sĩ Đông Nhi
Đông Nhi tái xuất sau ồn ào, biển fan nay chỉ còn khoảng 20 người đến cổ vũ - thumbnail

Sau 3 ngày vướng vào ồn ào giữa ê-kíp công ty và người hâm mộ, nữ ca sĩ Đông Nhi đã nhanh chóng quay trở lại với hoạt động của làng giải trí. Theo một số thông tin được chia sẻ, bà xã Ông Cao Thắng xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM.

Qua nhiều hình ảnh được ghi lại, nữ ca sĩ sinh năm 1988 xuất hiện với áo dài trắng, hoàn thành trọn vẹn hai ca khúc Xinh tươi Việt NamCô ba Sài Gòn. Điều này khiến khán giả yên tâm phần nào khi Đông Nhi đã chuyên nghiệp gác lại những biến cố, ồn ào không đáng có dần lấy lại tinh thần cho các hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: Viez.vn.
Ảnh: Viez.vn.
Ảnh: Viez.vn.
Ảnh: Viez.vn.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm hơn cả ở phần xuất hiện lần này của Đông Nhi chính là phản ứng của người hâm mộ nữ ca sĩ sau làn sóng "thoát fan" cách đây không lâu. Cũng theo một số ghi nhận, khác với hình ảnh biển fan rợp trời trước đó. Sự kiện có sự góp mặt của nữ ca sĩ Đông Nhi chỉ có khoảng hơn 20 người hâm mộ cô tham gia. Dù lượng fan ít nhưng trong số này, thậm chí có những người ôm hoa từ sớm để cổ vũ thần tượng.

Một số người chứng kiến những khoảng khắc này cho rằng Đông Nhi đã làm mất lòng fan nên đây chính là hậu quả dễ hiểu. Tuy nhiên, một số khác nhận định có lẽ đây không phải là chương trình được quảng bá rầm rộ nên có thể người hâm mộ Đông Nhi không thể biết được thông tin về sự kiện này.

Ảnh: Viez.vn.
Ảnh: Viez.vn.
Đông Nhi tái xuất sau ồn ào, biển fan nay chỉ còn khoảng 20 người đến cổ vũ - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Người lập Youtube FC Đông Nhi nói gì sau lời xin lỗi lúc 3h sáng của nữ ca sĩ?

Trước đó, Đông Nhi nhận về không ít những ý kiến gay gắt xung quanh cách xử lý không khéo léo trong câu chuyện mâu thuẫn giữa ê-kíp và bộ phận người hâm mộ. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ chỉ một mực bảo vệ  ê-kíp mà chẳng mảy may để tâm đến cảm nhận của những người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ cô trong suốt thời gian dài hoạt động nghệ thuật. Từ đó làn sóng phản đối, đòi "thoát fan" Đông Nhi dấy lên, trở tâm điểm chú ý mấy ngày nay.

Sau 2 ngày ồn ào, hơn 3g sáng 14/5 nữ ca sĩ Xin anh đừng bất ngờ có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết những dòng trước kia được cô viết trong lúc nón giận nên không kiềm chế được cảm xúc. Ngoài ra, trong bài viết dài của mình, Đông Nhi gửi lời xin lỗi đến Minh Huy,  người cất công ủng hộ cô bằng việc phát triển kênh youtube FC.

Đông Nhi tái xuất sau ồn ào, biển fan nay chỉ còn khoảng 20 người đến cổ vũ - Ảnh 5

Sau bài xin lỗi, Đông Nhi cũng xin được ẩn bài viết cũ gây tranh cãi của mình. "Nhi sẽ không xoá bài đăng cũ, vì Nhi biết Nhi sẽ phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã phát ngôn, nhưng Nhi xin phép được ẩn nó đi vì có lẽ fan Nhi không ai muốn đọc lại những câu nói đó, và Nhi cũng không muốn lưu giữ lại những điều tiêu cực trên mạng xã hội, nhưng Nhi vẫn sẽ giữ lại để xem như đây là một bài học lớn trong suốt 14 năm làm nghề của mình", Đông Nhi nhắn nhủ.