Ivan Trần nối tiếp Công Trí, Trần Hùng trở thành NTK Việt tiếp theo vươn tầm quốc tế

NTK Ivan Trần sẽ trình làng BST tiếp theo của mình trong khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang - Thailand International Week 2022 vào ngày 30/6 sắp tới.

Hashtag: Bộ sưu tập thời trang

Sau Công Trí và Trần Hùng, Ivan Trần là nhà thiết kế tiếp theo thông báo về việc trình làng BST của mình ở một sân chơi thời trang  quốc tế. Cụ thể, NTK sinh năm 1990 sẽ đem bộ sưu tập tiếp theo của mình đến với Thailand  Fashion Week 2022 (Tuần Lễ Thời Trang Thái Lan 2022). 

Ivan Trần là một trong những nhân tố triển vọng của làng thời trang Việt Nam. Cùng với sức trẻ và 8 năm kinh nghiệm trong giới thời trang, nhà thiết kế 9X được kỳ vọng sẽ mang sản phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Đến với sự kiện thời trang lớn nhất xứ sở chùa vàng, Ivan Trần tiết lộ BST của anh được lấy cảm hứng từ cây trúc - một hình tượng quen thuộc trong văn hoá Việt Nam. Bên cạnh vẻ ngoài thanh thoát, trúc còn đại diện cho sự uyển chuyển, dẻo dai nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Những thiết kế lần này trong BST sẽ được phát triển dựa trên phong cách Avant Garde (lập dị và cường điệu) nhằm mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ.

Theo nhà thiết kế 32 tuổi chia sẻ, tính nổi loạn và bứt phá khỏi những chuẩn mực ước lệ có sẵn chính là những tiêu chí trong BST lần này. Anh mong muốn khán giả có thể nhìn thấy những khía cạnh mới của vẻ đẹp theo chiều hương phóng khoáng và phá cách nhất.

Người mẫu La Thanh Thanh là nàng thơ trong BST lần này của Ivan Trần.

Chất liệu da xuyên suốt trong BST nhằm mang đến sự cá tính nhưng không kém phần quyến rũ. Ngoài ra, tulle mỏng và lụa là hai chất liệu hỗ trợ, tăng sự mềm mại và thu hút cho các thiết kế. Ivan Trần cho biết tất cả hoạ tiết trên trang phục đều được thêu thủ công hoặc thêu 3D và in nổi.

Ở mỗi trang phục đều thể hiện được cả 2 khía cạnh: Mạnh mẽ, cá tính và mềm mại, thanh thoát.
Việc kết hợp đa chất liệu nhưng có chủ đích giúp nhà thiết kế đạt được hiệu quả visual độc đáo và có dấu ấn riêng.

Thailand Fashion Week 2022 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30 tháng 6 với sự góp mặt của nhiều NTK quốc tế lẫn trong nước. Sự kiện sẽ được tổ chức tại VARAVELA Garden Hall, trong khuôn khổ Thu/Đông 2022-2023 với nhiều phân khúc như Ready-to-wear, Haute Couture, Avant-Garde...

Bài liên quan

Bài mới nhất