Julia Roberts đeo viên kim cương có kích thước siêu khủng lên tới 100 carat

Julia Roberts đã thắp sáng thảo đỏ theo đúng nghĩa đen khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2022.

Hashtag: Thời trang thảm đỏ

"Người Đàn Bà Đẹp" Julia Roberts đã khiến truyền thông lẫn khán giả có mặt theo dõi tại thảm đỏ LHP Cannes phải trầm trồ khi thắp sáng thảm đỏ bằng chiếc vòng cổ kim cương màu vàng của Chopard. Được biết, thiết kế vòng cổ trở nên đặc biệt bởi viên kim cương có kích thước 100 carat và rất nhiều kim cương nhỏ hình quả lê có tác dụng trang trí.

Julia Roberts đeo viên kim cương có kích thước 100 carat khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes. Ở tuổi ngoài 50, Julia Robert mãi mãi là biểu tượng sắc đẹp của Hollywood.

Dù không hề tiết lộ cụ thể về giá thành nhưng nhiều chuyên gia cho rằng, thiết kế này có giá trị lên tới 8 con số. 

Đi đôi với bộ đồ này, Julia Roberts đã chọn cho mình bộ suit tối giản đến từ Louis Vuitton. Lối trang điểm của người đẹp 54 tuổi cũng vô cùng giản dị, phù hợp với sự lộng lẫy của trang sức.

Được biết thiết kế mà "Người Đàn Bà đẹp" đeo đến từ thương hiệu Chopard. Phần kim cương vàng ở có kích thước 100 carat. Xung quanh, thiết kế được trang trí thêm những kim cương trắng. Dù không tiết lộ, nhưng nhiều người cho rằng thiết kế này có giá lên tới 8 chữ số.
Để đi đôi với thiết kế trang sức cầu kì, Julia Roberts đã chọn một bộ suit tối giản từ Louis Vuitton. Lối trang điểm của nữ diễn viên cũng cực kỳ tối giản. Dù không cầu kì nhưng nhan sắc vượt thời gian của Julia vẫn khiến cô tỏa sáng.

Julia Roberts năm nay 54 tuổi, được biết tới là một trong những ngôi sao lớn của làng điện ảnh Hollywood. Bộ phim tạo nên tên tuổi của Julia là Pretty Woman phát sóng vào những năm 1990. Hiện tại, Julia đã không còn đóng nhiều phim mà tập trung vào vai trò sản xuất và đồng hành cùng một vài thương hiệu thời trang cao cấp.

Bài liên quan

Bài mới nhất