Nghệ sĩ Chiến Thắng hụt hẫng khi bị đuổi khỏi sân khấu ở đám cưới Mạc Văn Khoa

Sau khi clip bị đuổi khỏi đám cưới của Mạc Văn Khoa lan truyền trên MXH, nghệ sĩ Chiến Thắng đã lên tiếng và chia sẻ về sự cố này.

Hashtag: Sao Việt

Sau đám cưới của Mạc Văn Khoa, nghệ sĩ Chiến Thắng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nguyên nhân xuất phát từ một sự cố khá hy hữu trong hôn lễ của đàn em. Đến chung vui với gia đình Mạc Văn Khoa, nghệ sĩ Chiến Thắng đã rất vui vẻ lên sân khấu gửi lời chúc mừng và những lời tâm tình đến đàn em. 

Tuy nhiên lúc đó dưới sân khấu lại có một vị khách lớn tuổi bất ngờ hô lớn: "Về đi. Nói phét về đi". Câu nói khiến Chiến Thắng bất ngờ đứng hình vài giây, ngay sau đó nam nghệ sĩ đã bình tĩnh lại và đáp lời vị khách đó. Chiến Thắng nhẹ nhàng giải thích với bị khách lớn tuổi rằng mình về chung vui với em Khoa bằng tình cảm quý mến chứ không phải để thể hiện điều gì cả.

“Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ. Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét. Còn những người mà hay bảo 'nói phét' thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác. Em không nói phét."

Đoạn clip ghi lại màn đối đáp của nghệ sĩ Chiến Thắng được đăng tải trên MXH nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cư dân mạng chê sự kém duyên của vị khách lớn tuổi, đồng thời dành lời khen ngợi cho cách hành xử của ngôi sao làng hài đã giúp Mạc Văn Khoa tránh được khó xử.

Mới đây Chiến Thắng đã chia sẻ với báo Dân Trí về cảm xúc của mình khi đối diện với tình huống bất ngờ tại đám cưới Mạc Văn Khoa. Nam nghệ sĩ cho biết mình rất vui khi được đến dự đám cưới của Khoa, đặc biệt khi nghe Khoa tâm sự rằng mình chính là người khiến em ấy có động lực để bước chân vào lĩnh vực hài nên đã hát tặng một bài và tấu hài để không khí thêm vui vẻ. 

“Khi tôi đang tấu hài dở thì một vị khách lớn tuổi bỗng dưng nói rất to, bảo tôi nói phét và đề nghị tôi rời sân khấu. Thú thật, mình đang tấu hài, đem niềm vui đến cho mọi người mà gặp tình huống này cũng rất hẫng”, Chiến Thắng nói. 

Anh cho biết thêm khi đó Mạc Văn Khoa cũng đã rất lo lắng nên đã lên sân khấu ngay. Thật may với kinh nghiệm nhiều năm đi diễn Chiến Thắng đã “nảy số” và ôn tồn giải thích với vị khách nên hóa giải được tình huống khó đỡ này. 

Nam nghệ sĩ tiết lộ thêm rằng đây không phải lần đầu anh gặp phải những tình huống mà khán giả chê trách, mời xuống sân khấu. Những lần như vậy anh đều cố gắng bình tĩnh và xử lý khéo léo, dẫu vậy Chiến Thắng cho biết đôi lúc cũng cảm thấy buồn trước cách hành xử thô lỗ của một số khán giả.

Bài liên quan

Bài mới nhất